Công nghệ men Vi Tinh “Mirror Like” Gạch ốp lát Perfetto

Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng, các dòng gạch ốp lát không ngừng được cải tiến. Trong đó phải kể đến gạch men vi tinh (Mirror like) của Perfetto – một dòng gạch lát nền mới, cao cấp, với công nghệ men vi tinh tạo nên họa tiết và hoa văn trên bề mặt tinh xảo, có khả năng chống xước, chống bám bẩm tối ưu.

Bằng phương pháp đặc biệt kết nối trên bề mặt viên gạch Granite một lớp Grits có chứa các tinh thể được phủ lên trên có tác dụng bảo vệ lớp màu, đồng thời tạo hiệu ứng chiều sâu cho hình ảnh bên trên bề mặt sản phẩm. Gạch men vi tinh tạo nên một hình ảnh lập thể đa chiều, làm cho bề mặt gạch phản xạ rất tốt ánh sáng đi qua. Khi lát tại khu vực có nhiều ánh sáng, gạch vi tinh góp phần làm tăng thêm hiệu ứng phản quang, làm cho không gian trở nên lung linh, sang trọng hơn. MIRROR LIKE chính là sự phối trộn đáng kinh ngạc giữa ánh sáng và hiệu ứng bóng gương, mang đến cho bạn một thiết kế sống động và trang nhã thể hiện phong cách, cá tính và sự biểu hiện thuần khiết của xu hướng thiết kế sang trọng.

Một thiết kế hoàn mỹ kết hợp chất liệu cao cấp nhất sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn đầy sáng tạo. MIRROR LIKE sẽ làm sống lại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn với bề mặt bóng mịn tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm…

Phòng marketing - Hoàn Mỹ

Bài viết gần đây

HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ
26/09/2023   |  Tin tức

HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

chia sẻ

Tối 23/9/2023, hơn 2000 CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình Tết đoàn viên do Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức tại 2 địa điểm Nhà máy Vitto – VP (Vĩnh Phúc) và Nhà máy Vitto Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Xem thêm
VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ
19/09/2023   |  Tin tức

VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

chia sẻ

Với mong muốn “Vui Tết đoàn viên, tăng tình gắn kết”, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sẽ tổ chức chương trình Tết đoàn viên 2023 từ 18h30 – 21h30 thứ 7, ngày 23/9/2023 tại 2 địa điểm Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Xem thêm
CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ - TOP 500 DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021
10/11/2022   |  Tin tức

CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ - TOP 500 DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

chia sẻ

Công ty TNHH Hoàn Mỹ vinh dự đứng trong TOP 500 danh sách V1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất năm 2021 theo Công văn 3786/TCT-KK ngày 13 tháng 10 năm 2022 đây là sự ghi nhận của cơ quan Nhà nước đối với các doanh nghiệp,…

Xem thêm