TẠI SAO CHỌN PERFETTO

Được thành lập từ năm 2002, ngày nay Hoàn Mỹ đã được ghi nhận là nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hoàn Mỹ hiện có 6 dây chuyền nằm trong 2 nhà máy được nhập khẩu từ Italia và Tây Ban Nha công suất đạt 16 triệu m2 sản phẩm / năm.

Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin cậy. Điều này đã được thể hiện qua các chứng chỉ chất lượng mà Hoàn Mỹ đã đạt được như: Chứng chỉ ISO 9001:2015, Chứng chỉ BS EN 14411:2016, Quy chuẩn QCVN 16:2017/BXD, Chứng chỉ ISO 13006:2018 và nhiều chứng chỉ quốc tế khác như: Korea KS L 1001, Chứng chỉ Thái Lan TIS 2508 - 2555 (2012), Chứng chỉ SIRIM MS, chứng chỉ SNI ( Indonesia) ,...

Với tinh thần “Nội lực là vô tận” lấy con người làm gốc, đội ngũ Cán Bộ Công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Mỗi thành viên của Hoàn Mỹ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường gạch ốp lát trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết : 

1. Phát triển con người: Nhân viên của Hoàn Mỹ đang học những cách mới để nâng cao hiệu suất của họ trước sự thay đổi của môi trường.

2. Tái tạo Trái Đất: Các sản phẩm và quy trình của chúng tôi đang dẫn đường cho sự phát triển của ngành thành các thực tiễn và chính sách bền vững. Sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm tài nguyên.

3. Chia sẻ Thịnh Vượng: Các bên liên quan của chúng tôi đang thúc đẩy mạng lưới và quan hệ hợp tác để mở rộng kiến tạo thịnh vượng.

Giới thiệu 7
Giới thiệu 5
Giới thiệu 4
Giới thiệu 2
Giới thiệu 1

VĂN HÓA PERFETTO

Logo PERFETTO

Logo được cách điệu từ chữ "H" (Chữ cái đầu tiên của tên Công ty TNHH Hoàn Mỹ)

Chữ H được đặt trong hình vuông và được khắc với những nét thẳng, đậm, như được dập ra từ một ấn triện tạo sự chắc chắn, mạnh mẽ. Màu sắc chủ đạo được chọn là màu đỏ, mang ý nghĩa đầy nhiệt huyết, khỏe khoắn, nguồn năng lượng dồi dào. Đó cũng là lời khẳng định của Công ty về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Mỗi viên gạch ốp lát được dập logo chữ "H" ở mặt sau điều được kiểm soát chất lượng ở mức khắt khe nhất để người dùng cuối cùng có thể có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hoàn mỹ

Perfetto theo tiếng Italy có nghĩa là “Hoàn Mỹ, Hoàn Hảo”

Hoàn Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng góp phần phát triển không gian sống tiện nghi, thoải mái, thẩm mỹ cao. Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho một cuộc sống mới sang trọng, bền vững.

Chúng tôi cam kết : 

1. Phát triển con người: Nhân viên của Hoàn Mỹ đang học những cách mới để nâng cao hiệu suất của họ trước sự thay đổi của môi trường

2. Tái tạo Trái Đất: Các sản phẩm và quy trình của chúng tôi đang dẫn đường cho sự phát triển của ngành thành các thực tiễn và chính sách bền vững. Sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm tài nguyên.

3. Chia sẻ Thịnh Vượng: Các bên liên quan của chúng tôi đang thúc đẩy mạng lưới và quan hệ hợp tác để mở rộng kiến tạo thịnh vượng

LỊCH SỬ PERFETTO

2002

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên được xây dựng

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên hình thành tại Vĩnh Phúc, Việt Nam năm 2002, dưới tên gọi Công ty TNHH Hoàn Mỹ - Công suất đạt 2 triệu m2 mỗi năm và 100 lao động.

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên được xây dựng
2008

PERFETTO bước đi đột phá

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy 2 với công nghệ in kĩ thuật số HD mài cạnh nâng công suất lên 9 triệu m2 một năm với 420 lao động. Đồng thời đa dạng hóa sản phẩm với kích thước 30x60cm, 60x60cm, 50x86cm

PERFETTO bước đi đột phá
2014

PERFETTO không ngừng phát triển

Sáu năm sau Công ty chuyển đổi sang công nghệ Kĩ thuật số HD và công nghệ đánh bóng Nano, Công suất nhà máy đạt 12 triệu m2 sản phẩm trên năm. Bên cạnh đó, Công ty đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm gạch ốp lát kích thước lớn 80x80 cm

PERFETTO không ngừng phát triển
2017

Vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững

Với tinh thần "Nội lực là vô tận" sản phẩm mang thương hiệu PERFETTO của Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã có mặt trên thị trường toàn quốc và xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được ghi nhận là một trong những nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

Vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững