HOÀN MỸ ELEGANCE – “ NÂNG TẦM ỨNG DỤNG – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN”

Thu 2022, chào đón sự quay trở lại ấn tượng của bộ sưu tập 60x120cm HOÀN MỸ ELEGANCE .

Bộ sưu tập đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm đơn thuần về ứng dụng cho lát sàn hay ốp phần cột trước đây. Bằng sự mô phỏng sắc nét, đa đạng và ấn tượng họa tiết của vân đá khổ lớn có gam màu lạnh, Gạch ốp lát cao cấp Hoàn Mỹ đã một lần nữa thành công trong việc khai thác triệt để thế mạnh kỹ thuật, công nghệ của gạch xương sứ để khắc phục những yếu điểm của đá tự nhiên nhưng vẫn giữ được những đường nét tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng.

Với độ bóng vượt trội, ít đường ron trong quá trình thi công, dễ vệ sinh, chịu lực tốt và khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng, bộ sưu tập gạch khổ lớn 60x120cm HOÀN MỸ ELEGANCE có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của các công trình kiến trúc từ lát sàn đến ốp các mảng tường lớn theo phong cách nội thất cổ điển đến hiện đại.

 

Những thiết kế phóng khoáng và tông màu nhẹ nhàng, sang trọng của HOÀN MỸ ELEGANCE còn là ứng dụng hoàn hảo cho những không gian trước đó được cho là không gian nhỏ và sử dụng các loại gạch kích thước nhỏ để thi công, tạo cảm giác rộng rãi, khác biệt.

Sự cải thiện ấn tượng của công nghệ từ độ dày phù hợp, độ bóng của bề mặt đạt mức 98 GU là lựa chọn vô cùng thông minh và kinh tế cho các ý tưởng ốp nội thất đang rất thịnh hành.

HOÀN MỸ ELEGANCE thực sự đã làm hài lòng các chuyên gia trong giới thiết kế, nhà thầu và mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những kiệt tác hoàn hảo và đáng tự hào của ngành sản xuất gạch ốp lát Việt Nam.

Bài viết gần đây

CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ - TOP 500 DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021
10/11/2022   |  Tin tức

CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ - TOP 500 DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

chia sẻ

Công ty TNHH Hoàn Mỹ vinh dự đứng trong TOP 500 danh sách V1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất năm 2021 theo Công văn 3786/TCT-KK ngày 13 tháng 10 năm 2022 đây là sự ghi nhận của cơ quan Nhà nước đối với các doanh nghiệp,…

Xem thêm
HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐP, LÁT GẠCH
27/10/2020   |  Tin tức

HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐP, LÁT GẠCH

chia sẻ

Thi công ốp, lát gạch là một khâu rất quan trọng giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thi công đúng cách để việc ốp, lát được dễ dàng, đúng quy chuẩn và đem lại hiệu quả cao nhất. Ở…

Xem thêm
PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”
23/08/2019   |  Tin tức

PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”

chia sẻ

Ngày 17/08/2019 Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019” do viện kinh tế văn hóa kết hợp với trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt nam tổ chức tại nhà hát…

Xem thêm